Đại Tu Máy Nén Khí Hitachi 55Kw

Đại Tu Máy Nén Khí HITACHI

Đây là máy nén khí trục vít của Hitachi phía khách hàng cho biết đây là máy bãi dùng cũng đc 2 năm rồi. Do là qua trình theo dõi vào kiểm tra định kỳ của đội ngũ kỹ thuật bên khách chưa có kinh nghiệm dẫn đến máy bị keo dầu mà bó chặt không hoạt đông đươc

Lọc dầu hitachi 55kw

lọc dầu quá thời gian thay thế lọc bị keo dầu và bục có nhiều sợi vải lẫn trong keo dầu. Các Zong cao su nát hỏng.

Cụm Đầu Nén Hitachi 55 kw

Cụm đầu nén ban đầu khi khách báo là bị bó chặt và không hoạt động được sau khi kỹ thuật CTS tháo ra thực sự tình trạng khá nghiệm trọng.

Các vị trí có dầu đi qua đều đóng keo thành lớp dày cộp có lẫn các sợi vải, sợi thủy tinh cho thấy máy đã rất lâu không bảo dưỡng để dầu cũ chạy quá thời hạn thay thế quá lâu dẫn đến máy chạy nóng nhiệt độ cao khiến dầu cháy tạo thành keo kết hợp bụi bẩn do lọc khí không đảm bảo theo vào khiến máy bị hư hại.

Cặp Trục Vít Hitachi 55kw

Trục vít là trái tim của cụm đầu nén nơi đây chính là vị trí quan trọng tiếp xúc trực tiếp với khí trước khi qua lọc gió nên vấn đề của lọc gió không đảm bảo thì cặp trục vít này hứng chịu chủ yếu hậu quả nó gây ra.

Trục bị keo dầu nhưng rất may không bị trầy xước hư hại nặng, rỉ sét bám chặt là nguyên nhân khiến máy chạy nóng và cháy dầu.

Vòng bị bạc Hitachi

Sau khi tháo ra thì máy sử dụng vòng bị NTN các vòng bị đều bị cháy không còn mỡ bôi chơn bạc xoay tròn và mòn trục. Phớt hỏng hoàn toàn…

Tình trạng cho thấy nhiệt độ khi hoạt động nên khá cao khiến mỡ trong vòng bi cạn kiệt dẫn đến hư hại của vòng bi. Khi mỡ cạn dẫn đến hoạt động xoay của các viên bị không được trơn tru dẫn đên bạc cũng bị trượt và làm mòn trục và phá các phớt chặn.

Khắc Phục Cụm Đầu Nén HiTachi keo dầu

Dưới con mắt của chuyên gia hay bất kỳ kỹ thuật giỏi nào khi nhìn vào vấn đề này đều cực kỳ phức tạp và khó khăn. Vì lớp keo quá dày và cứng nhắc chúng tôi đã dùng mọi biện pháp tẩy rửa thậm chí dùng thanh kim loại cạo nhưng rất khó để làm sách.

Nhưng với CTS không gì có thể làm khó bằng kinh nghiệm sẵn có của một số anh em trong bộ phận kỹ thuật trong tích tắc chúng tôi đã phục hồi nguyên trạng. Vỏ cụm đầu nén đã sạch bóng và trở về nguyên trạng thái.

Vấn Đề Quan Trọng Lưu Ý Khi Vệ Sinh Cụm Đầu Nén

CTS với cái tâm của người kỹ thuật chúng tôi không cho phép bất kỳ thứ gì làm hư hại hoặc có thể gây hư hại cho sản phẩm Máy Nén Khí. Nên việc làm sạch các vị trí trong ngoài các chi tiết máy là điều chúng tôi trú trọng. Phái đảm bảo trước khí tiến hành lắp đặt không để bụi bẩn, mạt sắt còn tồn tại.

Vệ Sinh Cặp Trục Vít Máy Nén Khí Hitachi 55kw

Rất may là các lỗi của cặp trục vít chúng tôi đều có thể khắc phục hoàn toàn không mấy khó khăn.

Đảm bảo sử lý các vết trầy xước dù là nhỏ nhất và không để keo bẩn tồn tại.

Làm Sạch Lọc Dầu

Trên là một số chi tiết chúng tôi đã sử lý xong quá trình về sinh làm sạch còn các chi tiết như vòng bi, lọc tách dầu là nhưng vị trí cần thay thế.

Lắp Đặt Máy Nén Khí Hitachi 55kw

Sau khi triển khai tất cả các bước về sinh sàm sạch bụi bẩn và dầu mỡ, thay thế vòng bị khắc phục các lỗi trong quá trình chạy trước đó gây ra CTS tiến hành lắp đặt cụm đầu nén.

Quá trước khi lắp đặt các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo tất cả bộ phận máy làm sạch để tránh các bụi bẩn bay vào các vị trí quan trọng và vệ sinh sách các chi tiết dù là nhỏ nhất. Thời gian triển khai mất 4h đồng hồ và đi vào chạy thử nghiệm.

Kết quả

Máy cháy êm, tiếng kêu lạ đã giảm, nhiệt độ giảm, dòng ổn định…

Trên là toàn bộ quá trình đại tu 1 máy nén khí 55kw của Hitachi chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Công Ty TNHH Cơ Điện CTS rất hy vọng được phục vụ quý khách.

Chi tiết Liên Hệ:

 • CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN CTS
 • Địa chỉ: Số 107- Ngõ 53 – Phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Hotline: 0948050211 – 0989099311
 • Email: rotorcompvietnam@gmail.com
 • Nhà phân phối chính hãng Rotorcomp tại Việt Nam
 • Cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa
 • Bảo Dưỡng, Bảo trì, Đại Tu Máy Nén Khí
 • Cung Cấp Máy Nén Khí, Vật Tư Tiêu Hao
 • Cho Thuê Máy Nén Khí
 • Tư Vấn Giải Pháp Thi Công Đường Ống Dẫn Khí
 • Tư Vấn Lắp Đặt Máy Nén Khí
 • Tư Vấn Lựa Chọn Mạy Nén Khí
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Máy Nén Khí