Máy Sấy Khí Hấp Thụ Rotorcomp

12

Máy Sấy Khí Rotorcomp
Rotorcomp là một công ty sản xuất chuyên về thiết bị làm khô và lọc khí nén. Chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất, sử dụng công nghệ tiên tiến và các thành phần chất lượng cao, để cung cấp cho khách hàng hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ lâu dài của thiết bị lọc khí nén, nâng cao chất lượng không khí của bạn! Sản phẩm hàng đầu là Máy sấy khí lạnh, Máy sấy khí hút ẩm, Máy lọc khí nén, Máy sấy khí nén hấp phụ tái sinh mô-đun, Máy làm lạnh nước.

Chúng tôi có chứng nhận CE và có thể cung cấp máy sấy mã ASME cho khách hàng. Chúng tôi đã luôn tìm kiếm sự xuất sắc.

Công ty mở ra ở Đan Mạch. Nước Pháp. Nhật Bản, vv Hệ thống quốc gia kỹ thuật lạnh và tiên tiến, thiết bị và các chi tiết máy ban đầu, đồng thời lấy ý tưởng thiết kế tiên tiến và quy trình sản xuất tinh tế, tuân theo hoàn toàn hệ thống quản lý số lượng ISO9001.

Chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng bằng cách quản lý tốt, tìm kiếm sự phát triển bằng cách đổi mới, tạo dựng thương hiệu một cách thiện chí, mở rộng thị trường theo đôi bên cùng có lợi. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ trên khắp cả nước (cho các dự án khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, tái thiết và cải tạo lại các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ), mà còn xuất khẩu sang Úc, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và hơn 30 Quốc gia.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là company-small.jpg
Các điều kiện của hệ thống làm khô đủ tiêu chuẩn

– Lựa chọn hệ thống thanh lọc phải dựa trên áp suất danh định của máy nén khí.

Lựa chọn kiểu máy của máy sấy khí phải dựa trên nhiệt độ đầu vào của không khí. Lưu lượng khí định mức. Áp suất định mức và nhiệt độ môi trường xung quanh.

Lựa chọn loại máy sấy khí phải dựa trên độ khô, có liên quan đến quyết định của điểm sương.

Số lượng các giai đoạn của bộ lọc không khí và lựa chọn loại dựa trên quyết định của chỉ số hàm lượng dầu và chỉ số bụi bẩn.

– Cấu hình đường ống và vật liệu xác nhận đường ống phải dựa trên hàm lượng điểm sương và chỉ số kinh doanh.

– Lắp đặt bộ lọc khí tự làm sạch để bảo vệ máy nén khí, đảm bảo hiệu quả lọc sạch khi làm việc trong môi trường có lượng bụi lớn.

– Quá trình lọc khí nén là quá trình làm khô và lọc, đồng thời là quá trình giảm nhiệt độ, nhiệt độ đóng vai trò quan trọng trong quá trình lọc vì nhiệt độ đầu vào và nhiệt độ môi trường tác động trực tiếp đến hiệu quả của quá trình làm khô và lọc.