Cụm Đầu Nén Rotorcomp

Cụm Đầu Nén Rotorcomp

Thông số kỹ thuật:

Công Suất: 15-45 kw

Lưu Lượng : 1,5-7 m3/phút

Áp Suất : 15 Bar

Số Vòng : tùy thuộc

Cân Nặng : Tùy Thuộc

Cụm Đầu Nén Trục vít

Đầu khí tích hợp trục vít Rotorcomp cho máy nén khí trục vít, chứng chỉ ISO, TUV, sản xuất tại Đức 100% với công nghệ nâng cấp hiệu quả cao độc đáo.

Cụm Đầu Nén Sản Xuất Tiêu Chẩn Đức

Dòng máy nén EVO-NK độc đáo của Rotorcomp là mô-đun máy nén trục vít phun dầu tích hợp các bộ phận chính của hệ thống máy nén. Giải pháp này là cách tốt nhất để đảm bảo cho một bộ máy hoạt động ổn định và có độ bền cao. Cụm đầu nén được sản xuất tại Đức, hãng sản xuất này đã sản xuất đầu nén cho BoGe hãng máy không dầu được đánh giá cao.

Tại sao sử dụng thiết bị nhỏ gọn EVO® -NK?

Độ tin cậy hoạt động cao – được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp và hoạt động liên tục. Bao gồm tất cả các ưu điểm của công nghệ EVO® tích hợp mới của chúng tôi. Mỗi thiết bị nhỏ gọn được kiểm tra như một hệ thống hoàn chỉnh trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi. Không bị rò rỉ do giảm đường ống và kết nối cũng như bịt kín bằng vòng chữ O (Viton®). Thiết kế nhỏ gọn được tối ưu hóa với yêu cầu không gian rất thấp. Dịch vụ và bảo trì được đơn giản hóa vì tất cả các thành phần có thể dễ dàng truy cập từ một phía mà không cần các công cụ đặc biệt. Giảm chi phí kỹ thuật, sản xuất và hậu cần cho gói máy nén của bạn so với các hệ thống máy nén thông thường có đầu khí và các bộ phận riêng biệt.

Chức năng bộ trục vít đóng gói NK 60:

Thiết bị trục vít nhỏ gọn ROTORCOMP là máy nén trục vít phun dầu có dịch chuyển dương, để lắp đặt trong máy nén khí đóng gói.
Thiết bị NK thích hợp cho truyền động điện, diesel và thủy lực (tức là cho ngành xây dựng).

Tích hợp trong NK:

Đầu khí, van nạp, tách dầu, lọc dầu, đầu lọc dầu, van áp suất tối thiểu, đầu tách, kính ngắm dầu, van điều khiển ROTORCOMP. ROTORCOMP-Phụ kiện:
Bộ làm mát không khí / dầu, van nhiệt, quạt, puli đai chữ V, van an toàn.

Chức năng đơn vị trục vít đóng gói NK 100:

Thiết bị trục vít nhỏ gọn ROTORCOMP là máy nén trục vít phun dầu có dịch chuyển dương, để lắp đặt trong máy nén khí đóng gói. Thiết bị NK thích hợp cho truyền động điện, diesel và thủy lực (tức là cho ngành xây dựng).

Tích hợp trong NK:

Đầu khí, van nạp / van điều khiển, bộ lọc khí, bộ tách dầu, bộ lọc dầu / đầu lọc dầu, van nhiệt, van áp suất tối thiểu, đầu tách, hộp mực DOM. ROTORCOMP-Phụ kiện:
Kính ngắm dầu Bộ làm mát không khí / dầu, quạt, puli đai chữ V, van an toàn, bộ chống cháy.

NK 160 Chức năng bộ trục vít đóng gói:

Thiết bị trục vít nhỏ gọn ROTORCOMP là máy nén trục vít phun dầu có dịch chuyển dương, để lắp đặt trong máy nén khí đóng gói. Thiết bị NK thích hợp cho truyền động điện, diesel và thủy lực (tức là cho ngành xây dựng).

Tích hợp với NK:

Van nạp / van điều khiển cuối không khí, bộ lọc không khí / bộ lọc không khí, bộ tách dầu, bộ lọc dầu / đầu lọc dầu, van nhiệt, van áp suất tối thiểu, đầu tách, hộp mực DOM.