Máy Nén Khí Rotorcomp LGCD 200 Kw

Máy Nén Khí Rotorcomp LGCD 200 Kw

Thông số kỹ thuật:

Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết Theo Model Của Cùng Công Suất Máy : 

              Model                                  Lưu Lượng     (m3/phút    Áp Suất    (Mpa)
LGCD-357.50 / 7          37,5       0,7
LGCD-36.00 / 8          36         0,8
LGCD-33.00 / 10         33        1
LGCD-25.00 / 13           25        1,3

Trọng Lượng: 3860 Kg

Công Suất : 200 Kw

Độ Ồn : 79 ± 3 dB(A)

Nhiệt độ môi trường + 10 ℃ / Nhiệt độ nước làm mát + 10 ℃

Hàm Lượng Dầu: 1 ~ 2ppm

Cỡ Ống : DN100

Loại Chuyển Động: Trực Tiếp

Kích Thước L-W-H (mm): 2650 * 1650 * 1800

Nguồn Gốc Máy Nén Khí Trục Vít Rotorcomp

Công ty TNHH máy nén trục vít Shanghai Rotorcomp được thành lập vào năm 1999, công ty chúng tôi là nhà sản xuất máy nén khí piston từ năm 1985-1999. Sau năm 2000, trụ sở chính của công ty chúng tôi chuyển đến đô thị quốc tế Thượng Hải và tập trung vào máy nén khí trục vítbình áp suấtmáy sấy lạnhmáy sấy hấp phụ và bộ lọc khí với sự hỗ trợ của Rotorcomp Verdichter Gmbh bằng tiếng Đức. Rotorcomp

Thượng Hải

Máy Nén Khí Trục Vít

Công ty TNHH Thượng Hải Ziqi Container. đã được hợp tác với Công ty TNHH Máy móc Vận tải Đường sắt Nam Khẩu Bắc Kinh năm 2010, thuộc Công ty TNHH CNR Trung Quốc, với tư cách là đối tác hợp tác chiến lược. Công ty Bắc Kinh Nankou có thiết bị chế biến hơn 100 bộ, bao gồm thiết bị chính xác quy mô lớn 90 bộ và thiết bị nhập khẩu 70 bộ. Chẳng hạn như máy mài hai đầu Hardinge, trung tâm gia công ngang Toshiba, trung tâm gia công ngang và dọc BW CNC, máy mài biên dạng rôto Holroyd và máy đo 3D Zeiss.

Từ năm 2015, chúng tôi đã phát triển thành công máy nén khí không dầu thế hệ mới với chứng chỉ ISO9001, chứng chỉ ISO14001, chứng chỉ sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chứng chỉ OSHAS (Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn lao động), chứng chỉ vonTUV và chứng chỉ CE. Theo Tiêu chuẩn Châu Âu Din40080, đầu cuối khí nén và máy nén khí của chúng tôi đã giành được sự khen ngợi của khách hàng trên 45 quốc gia trên toàn thế giới.

Tuân theo nguyên tắc và chính sách “Chất lượng hạng nhất, Dịch vụ hạng nhất” Shanghai Rotorcomp khẳng định sẽ cải thiện mình thành nhà cung cấp hạng nhất cho máy nén khí.

Thành Công Của Máy Nén Khí Rotorcomp

Với kinh nghiệm nhiều năm nhờ sự tìm tòi học hỏi và góp ý của các chuyên gia hàng đầu cũng như sự lặng nghe ý kiến và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Rotorcomp đã bước đầu hoàn thiện bản thân bằng chứng Rotorcomp đã nhận được các chứng chỉ quan trọng chứng minh năng lực của mình.

Vì Sao Máy Nén Khí Rotorcomp lại được thế giới đánh giá cao ?

Để được sự đón nhận của khách hàng trên khắp thế giới Rotorcomp phải phấn đấu lỗ lực không ngừng cải thiện bản thân. Nhưng do nhiều yếu tố về con người, cơ sở vật chất trang thiết bị, lòng tin của khách hàng Rotorcomp bộc phải có sự đồng hàng của các đối tác tin cậy, từ đó cho ra Máy Nén Khí Rotorcomp hiện nay.

Kiểu Dáng Máy Nén Khí Rotorcomp LGCD

Kiểu dáng luôn là vấn đề quan trọng cần có sự tính toán kỹ lưỡng bởi nó đòi hỏi phải phù hợp với su thế thị trường, phù hợp với thiết kế để đưa các bộ phận chi tiết đặt vào trong nó.

Kích Thước Máy Nén Khí Trục Vít LGCD 200 Kw

Kích thước luôn được tính toán cẩn thận mỗi chi tiết máy bên trong đều phải dựa trên sự tính toán tỉ mỉ như hệ thống bình chứa dầu, cụm đầu nén, giàn giải nhiết khí, giàn giải nhiệt dầu… Mỗi máy công suất khác nhau kích thước cũng khác nhau.

Màu Sắc Máy Nén Khí Rotorcomp

Màu sắc máy nén khí Rotorcomp luôn ưu tiên hàng đầu không giống các hãng máy kém chất lượng khác máy nén khí yêu cầu màu sắc phải đẹp tinh tế giảm khả năng phát hiện bám bẩn giúp người dùng luôn cảm thấy máy như mới.

Chất liệu sơn Máy Nén Khí Rotorcomp

Qua học hỏi rất nhiều các hãng máy khác Rotorcomp luôn ưu tiên hàng đầu về thẩm mỹ và độ an toàn. Sơn bề mặt máy nén khí luôn được lựa chọn pha chế tiêu chuẩn cao đảm bảo chịu nhiệt tốt, cách điện tốt, độ bền cao, độ bám dính thấp….

Các tính năng thiết kế của máy nén trục vít điều khiển trực tiếp LGCD :

Đầu tiên, mặt cong của rôto tham gia hoàn toàn, do đó góp phần hình thành màng bôi trơn thủy động lực học, giảm vùng tiếp xúc của rò rỉ bên, cải thiện hiệu suất máy nén; cũng như để cải thiện quá trình xử lý, kiểm tra hiệu suất của rôto.

Thứ hai, sử dụng ý tưởng thiết kế của cánh quạt lớn hơn, vòng bi lớn hơn, tốc độ thấp “, tốc độ thấp hơn các thương hiệu khác tới 30 ~ 50%, điều này có thể giảm tiếng ồn và độ rung, giảm nhiệt độ khí nén và cải thiện độ cứng của cánh quạt và kéo dài tuổi thọ. Tuổi thọ của nó, giảm độ nhạy với tạp chất và cacbua dầu.

Thứ ba, đáp ứng đầy đủ hoặc vượt quá tiêu chuẩn quốc gia GB19153-2003 “giới hạn hiệu quả năng lượng của máy nén khí!

1 Hộp Số Và Van Điện

Việc truyền tải điện năng gần như không mất mát đảm bảo hoạt động của máy nén hiệu suất cao, đáng tin cậy. Yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên được giảm xuống để bôi trơn động cơ. Tất cả các thành phần điện tử là sản phẩm thương hiệu của các nhà
sản xuất hàng đầu. rives và điện.

2 Cụm Đầu Nén Rotorcomp – Thiết kế tại Đức

Trọng tâm của máy nén trục vít dẫn động trực tiếp là phần cuối không khí, được chế tạo và sản xuất theo phương pháp sản xuất hiện đại nhất tại Trung Quốc. Đầu cuối không khí tối ưu cho máy nén của bạn có thể được sử dụng trên cơ sở điều chế. Trong các thiết bị điều khiển tần số, khi áp suất vận hành thay đổi, cũng có thể thực hiện các điều chỉnh trên bộ điều khiển tần số để điều chỉnh tối ưu tốc độ của máy nén phù hợp với hiệu suất của máy nén.

3 Động cơ điện Máy Nén Khí 200 Kw

Chỉ động cơ điện của các nhà sản xuất nổi tiếng có cấp bảo vệ IP54 / IP23 mới được sử dụng trong máy nén trục vít dẫn động trực tiếp của chúng tôi. Theo tiêu chuẩn, các động cơ truyền động được giám sát cả bằng nhiệt (thông qua nhiệt điện trở của động cơ) cũng như điện tử (bảo vệ quá tải thông qua bộ biến tần).

4 Hệ thống tách dầu

Máy nén trục vít điều khiển trực tiếp LGCD lên đến 132 kW được trang bị bộ phân tách bên ngoài có thể thay đổi trong một quy trình vắt / vắt đơn giản. Các đơn vị lớn hơn có hộp mực phân tách bên trong. Do hiệu quả phân tách tuyệt vời của toàn bộ hệ thống, máy nén có thể được sử dụng trong dải áp suất từ ​​5,0 đến 15,0 bar. Áp lực đặc biệt theo yêu cầu.

5 Hệ Thống Ống Dẫn Dầu, Hồi Dầu Máy Nén Khí

Lượng dầu trong máy nén trục vít dẫn động trực tiếp LGCD được xác định theo cách để kéo dài khoảng thời gian thay dầu (tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh). Một cảm biến mức dầu được tích hợp theo tiêu chuẩn và được bộ điều khiển đọc. Tất cả các thiết bị trong loạt sản phẩm này đều có một bình tách dầu nằm ngang, trong đó dầu được tách ra khỏi khí nén một cách hiệu quả ở tốc độ thấp.

Bộ biến tần (tùy chọn)

Bộ biến tần giảm thiểu thời gian không tải và tối ưu hóa nguồn cung cấp với các yêu cầu về khí nén biến động. Tránh cao điểm khởi động và tốc độ phân phối của máy nén được kiểm soát liên tục – giúp tiết kiệm chi phí điện! Tổng chi phí cung cấp khí nén của bạn được giảm đáng kể và chi phí đầu tư được khấu hao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Khách Hàng có thể chọn máy biến tần hoặc không biến tần

Chi Tiết Cấu Thành Nên Máy

Model Máy Nén Khí Trục Vít LGCD

Máy Nén Khí Rotorcomp LGCD Biến Tần

Ưu điểm của Máy nén trục vít điều khiển trực tiếp LGCD:

1. Hệ thống truyền động khớp nối
2. Giá cả cạnh tranh cao
3. Chi phí vận hành kinh tế
4. Chứng chỉ ISO, GA, SGS

Catalog Máy Nén Khí Trục Vít Rotorcomp

Rotorcomp có rất nhiều Mobel máy nén khí quý khách có thể tham khảo tại Đâu

Dowload catalog Máy Nén Khí Rotorcomp)

Review Máy Nén Khí Rotorcomp LGCD 200 Kw

Nhà Phân Phối Chính Thức Máy Nén Khí ROTORCOMP

 • CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN CTS
 • Địa chỉ: Số 107- Ngõ 53 – Phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Hotline: 0942 000 211 – 098761 2229
 • Email: rotorcompvietnam@gmail.com
 • Nhà phân phối chính hãng Rotorcomp tại Việt Nam
 • Cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa
 • Bảo Dưỡng, Bảo trì, Đại Tu Máy Nén Khí
 • Cung Cấp Máy Nén Khí, Vật Tư Tiêu Hao
 • Cho Thuê Máy Nén Khí
 • Tư Vấn Giải Pháp Thi Công Đường Ống Dẫn Khí
 • Tư Vấn Lắp Đặt Máy Nén Khí
 • Tư Vấn Lựa Chọn Mạy Nén Khí
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Máy Nén Khí

Báo Giá Máy Nén Khí Trục Vít

Báo giá máy nén khí được niêm yếu trong khoảng thời gian 3 tháng chi tiết tham khảo

Dowload Báo Giá Máy Nén Khí