Máy Nén Khí Rotorcomp LGFD 132 Kw

Máy Nén Khí Rotorcomp LGFD 132 Kw

Thông số kỹ thuật:

Áp Suất : 

8bar10bar13bar15bar

Lưu Lượng: m3/phút

20,26 m3/phút17,48 m3/phút14,25 m3/phút13,05 m3/phút

Trọng Lượng: 3000 Kg

Công Suất : 132 Kw

Độ Ồn : 78 dB(A)

Cỡ Ống : G2

Kích Thước L-W-H (mm): 2500 × 1700 × 1900

Máy nén khí trục vít Rotorcomp hàng đầu thế giới về thiết kế độc đáo, hiệu suất tốt hơn
Với giá thành tốt hơn, phù hợp với môi trường làm việc cực tốt với các chứng chỉ ISO, TUV.

Máy Nén Khí Rotorcomp EVO

Với thiết kế nhỏ gọn và các chứng chỉ đánh giá chất lượng Rotorcomp luôn là hãng máy nén khí được thị trường đánh giá cao cả về giá cả cạnh tranh và chất lượng.

N RETROSPECTPECT ROTORCOMP là thành viên của BAUER GROUP – một doanh nghiệp gia đình có cấu trúc hiệu quả với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy nén.  BAUER bắt đầu sản xuất máy nén trục vít từ năm 1965. Đương nhiên, chúng tôi đã trải qua rất nhiều thay đổi đổi mới kể từ đó:

1978 Phát triển máy nén trục vít đầu tiên của riêng mình với “ROLLING PROFILE®”

1980 Foundation of ROTORCOMP VERIDICHTER GmbH tại Munich, Đức 1991 Giao hàng  máy nén trục vít bao bọc đầu tiên NK 40 1996 Dòng sản phẩm hoàn chỉnh đầu cuối không khí (B-series) từ 5,5 đến 110 kW (lên đến 15 hời)

1998 Dòng sản phẩm hoàn chỉnh của thiết bị nhỏ gọn (NK-series) từ 5,5 đến 45 kW  (lên đến 15 giá) 1999 ROTORCOMP cung cấp hơn 10.000 đơn vị trục vít mỗi năm, thành lập công ty máy nén trục vít shanghai rotorcomp tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc> 2000 Phân phối mô-đun tăng áp nối tiếp đầu tiên MK 80 (lên đến 40 hời, 48 kw)

2002  Khởi động nhà máy hiện đại mới UNICCOMP của chúng tôi ở phía nam Munich để sản xuất khối máy nén trục vít áp suất thấp và trung bình và các khối nhỏ gọn, khối máy nén piston áp suất cao và trung bình cũng như các thành phần khác nhau

2006 Formation  của đơn vị kinh doanh CÔNG NGHỆ MÁY NÉN VÍT nằm trong BAUER GROUP;  chịu trách nhiệm tiếp thị & bán hàng, phát triển sản phẩm và sản xuất máy nén trục vít

2007 Mở rộng nhà máy của chúng tôi UNICCOMP để tăng năng lực sản xuất cho các hoạt động gia công và sản xuất rôto cho máy nén trục vít

2008 Khởi động trung tâm thử nghiệm mới tại UNICCOMP để kiểm tra độ bền của máy mới hoặc  Máy nén khí trục vít được sửa đổi để được chấp thuận trên toàn thế giới và giám sát liên tục quá trình sản xuất hàng loạt để đảm bảo chất lượng cao nhất Sản xuất tại Đức

2009 ROTORCOMP cung cấp hơn 30.000 đầu khí và thiết bị nhỏ gọn mỗi năm cho thị trường thế giới và là nhà cung cấp hàng đầu về máy nén trục vít phun dầu cho khách hàng OEM

2010 30 Năm ĐỔI MỚI Giới thiệu 3 thế hệ sản phẩm mới và sáng tạo ra thị trường thế giới : Không khí phun dầu EVO kết thúc Thiết bị nhỏ gọn phun dầu EVO -NK Bộ chuyển đổi xúc tác ETC -SV / IV cho không khí không dầu cấp 0

2013 Mẫu trục vít mới ra mắt phục vụ toàn thế giới> 2104 Đã cung cấp hơn 36.000 trục vít kết thúc

2015 Xây dựng liên doanh với RIMA (HONGKONG) International co., Itd và đầu tư để phát triển máy nén cuộn không dầu ở Chiết Giang Trung Quốc.

2016 Giới thiệu thiết kế mang tính cách mạng cho máy nén trục vít và máy nén VSD mới, tiết kiệm năng lượng hơn 18-25% so với máy nén thế hệ trước, dễ dàng bảo trì và bảo vệ hệ thống lái để giữ an toàn, bền bỉ và ổn định hơn trong môi trường làm việc hiệu quả.

2017 Phát triển và tung ra máy nén trục vít không dầu mới và áp suất cao trên 30bar, 40bar cho thị trường cho ngành công nghiệp PET, thực phẩm & đồ uống, máy móc chính xác, v.v. máy nén trục vít đáp ứng tiêu chuẩn ISO 8573-1 Class Zero để nâng cao hơn nữa phạm vi ứng dụng của thực phẩm và chế biến nước thải, công nghiệp dược phẩm (sản xuất và đóng gói), xử lý nước thải, các ngành công nghiệp hóa chất.

PM VSD thế hệ mới 2019 được nén, đạt tiêu chuẩn hàng đầu GB19153-2019, hiệu suất tiết kiệm năng lượng hơn 30% ~ 42%, so với thế hệ trước, tần số rộng hơn có thể điều chỉnh từ 30hz đến 200hz.

       2020 Xây dựng liên doanh với máy nén Bestcomp để phát triển máy nén cuộn không dầu mới và cung cấp hơn 1.200 bộ cho các dự án tạo oxy để chiến đấu với Covid-19 trên 20 quốc gia.

Với thiết bị phát hiện tiên tiến và phương pháp phát hiện có hệ thống, chúng tôi tổ chức mọi quy trình và kiểm tra chất lượng. Bất kỳ ảnh hưởng nào đến chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm soát chặt chẽ. nhiệm vụ cụ thể, trách nhiệm, quyền hạn, sự phối hợp và thúc đẩy chéo làm việc cùng nhau và tạo thành toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng.

Thiết Bị Gia Công

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Ưu điểm của Máy nén trục vít dòng cao cấp EVO:

1. Đầu khí trục vít Rotorcomp được sản xuất tại Đức hàng đầu thế giới
2. Bảo hành 5 năm
3. Thiết kế hệ thống làm mát đặc biệt
4. Hệ thống điều khiển thông minh
5. động cơ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao hơn trong IE3 CE & MEPS
6. Hệ thống bảo vệ lái xe độc ​​đáo
7. ISO, TUV , Chứng chỉ GA, SGS

Các Chi Tiết Máy Nén Khí Trục Vít

Ưu điểm của công nghệ EVO mới

– Hiệu quả tối ưu giảm tiếng ồn
Vòng đời dài do tăng kích thước ổ trục
và vòng bi không bị mài mòn.
Phạm vi áp suất hoạt động rộng từ 5 đến 15
Cụm Đầu Nén – “Sản xuất tại Đức”
Đảm bảo chất lượng .

– Thử nghiệm bằng thiết bị hiện đại, đo đạt kỹ lưỡng
trước đó rời khỏi nhà máy của chúng tôi
Lựa chọn ứng dụng dễ dàng với
phần mềm ROTORCOMP-SIZING AIR mới của chúng tôi Tính
linh hoạt cao nhất cho thiết kế gói của bạn
• Phù hợp với tất cả các loại động cơ dẫn động
• Tùy chọn truyền động: Truyền động đai, truyền động trực tiếp,
truyền động bánh răng bên trong
• Cơ sở và mặt bích lắp

Tất cả các máy nén khí trục vít EVO của chúng tôi đều có Hệ thống truyền động và điện đặc biệt giúp truyền tải điện năng gần như không tổn thất, đảm bảo hoạt động của máy nén hiệu suất cao, đáng tin cậy. 

Yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên được giảm xuống để bôi trơn động cơ. Tất cả các thành phần điện tử là sản phẩm thương hiệu của các nhà sản xuất hàng đầu. rives và điện. 

Đầu khí của máy nén trục vít EVO của chúng tôi được sản xuất tại Đức. Trọng tâm của máy nén là đầu khí, được cấu tạo và sản xuất với phương pháp sản xuất hiện đại nhất của Đức. 

Đầu cuối không khí tối ưu cho máy nén của bạn có thể được sử dụng trên cơ sở điều chế. Trong các thiết bị điều khiển tần số, khi áp suất vận hành thay đổi, cũng có thể thực hiện các điều chỉnh trên bộ điều khiển tần số để điều chỉnh tối ưu tốc độ của máy nén phù hợp với hiệu suất của máy nén.

Chúng tôi thiết kế hệ thống tách dầu mới cho máy nén khí trục vít EVO của chúng tôi. Máy nén có công suất lên đến 132 kW được trang bị bộ phân tách bên ngoài có thể thay đổi trong một quy trình vắt / vắt đơn giản. Các đơn vị lớn hơn có hộp mực phân tách bên trong. Do hiệu quả phân tách tuyệt vời của toàn bộ hệ thống, máy nén có thể được sử dụng trong dải áp suất từ ​​5,0 đến 15,0 bar. Áp lực đặc biệt theo yêu cầu.

Và mạch Dầu của máy nén trục vít EVO của chúng tôi là lượng dầu trong các bộ phận được xác định theo cách để kéo dài khoảng thời gian thay dầu (tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh). Một cảm biến mức dầu được tích hợp theo tiêu chuẩn và được đọc bởi bộ điều khiển. Tất cả các thiết bị trong loạt sản phẩm này đều có một bình tách dầu nằm ngang, trong đó dầu được tách ra khỏi khí nén một cách hiệu quả ở tốc độ thấp.

Tổng Hợp Model Máy Nén Khí Rotorcomp LGFD

Catalog Máy Nén Khí Trục Vít Rotorcomp

Rotorcomp có rất nhiều Mobel máy nén khí quý khách có thể tham khảo tại Đâu

Dowload catalog Máy Nén Khí Rotorcomp)

Review Máy Nén Khí Rotorcomp LGFD 132 Kw

Nhà Phân Phối Chính Thức Máy Nén Khí ROTORCOMP

 • CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN CTS
 • Địa chỉ: Số 107- Ngõ 53 – Phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Hotline: 0942000211
 • Email: rotorcompvietnam@gmail.com
 • Nhà phân phối chính hãng Rotorcomp tại Việt Nam
 • Cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa
 • Bảo Dưỡng, Bảo trì, Đại Tu Máy Nén Khí
 • Cung Cấp Máy Nén Khí, Vật Tư Tiêu Hao
 • Cho Thuê Máy Nén Khí
 • Hỗ Trợ Tư Vấn Giải Pháp Thi Công Đường Ống.
 • Lắp Đặt Hệ Thống Khí Nén
 • Hỗ Trợ Bảo Dưỡng Lần Đầu
 • Tư Vấn Vận Hành Máy

Báo Giá Máy Nén Khí Trục Vít

Báo giá máy nén khí được niêm yếu trong khoảng thời gian 3 tháng chi tiết tham khảo

Dowload Báo Giá Máy Nén Khí